GIADAT., JSC - We specialize in producing canned lychees GIADAT., JSC - We specialize in producing canned fruits and vegetables Добро пожаловать к Джа Дат - компания по производству и экспорту консерваций овощей и фруктов We offer high quality and competitive prices for canned fruits and vegetables Welcome to GIADAT., JSC - the producer and supplier of canned pineapple
Support Online
0084 903297071
Mr. Nguyen

Xuất hiện tại Vinpearl Land với tư cách MC

Trong đêm chung kết Hoa hậu trái đất sẽ có sự xuất hiện của hai ca sỹ nổi tiếng, thứ 1 là Ronan Keating, thành viên nhóm Boyzone và thứ 2 là Diva Mỹ Linh.

 

Ba MC đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình đêm chung kết gồm Hoa hậu Jennifer Phạm, Ca sỹ người Mỹ Marie Digby và người mẫu/MC Oli Pettigrew.

 

Trong đêm chung kết Hoa hậu trái đất, Ban giám khảo sẽ công bố Top 14 người đẹp nhất và sau đó loại 7 thí sinh rồi loại tiếp 3 người để chọn ra 4 cô gái đẹp nhất. Danh hiệu cao nhất là Hoa hậu trái đất, tiếp sau là Hoa hậu nước - tương đương Á hậu 1 và Hoa hậu Không khí - tương đương Á hậu 2; Hoa hậu Lửa - tương đương Á hậu 3.

 

Trong đêm chung kết Hoa hậu trái đất năm nay, ngoài phần trình diễn bikini, váy dạ hội như mọi cuộc thi sắc đẹp khác thì còn có phần trình diễn áo dài của đương kim Hoa hậu trái đất 2009 Larissa Ramos và 70 người đẹp không lọt tới Top 14 chung cuộc.

 

Xen kẽ trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi sẽ là các clip giới thiệu những thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam và đây là cơ hội để bạn bè thế giới hiểu thêm về đất nước Việt Nam.


      [ Goback ]

Gallery